HỘP GIẤY ĐỰNG RƯỢU

RƯỢU LÀ GÌ?

Rượu là một loại thức uống có cồn được sản xuất từ quá trình lên men ( có hoặc không chưng cất) từ tinh bột của các loại ngũ cốc, dịch đường của cây và hoa quả hoặc được pha chế từ cồn thực phẩm.. Rượu có vị cay nóng và mùi nồng đặc trưng do hàm lượng Angcohol cao. Vì thế rượu kén người uống hơn bia và một số loại nước trái cây lên men khác.

Nồng độ rượu (nồng độ cồn) là số % etannol trong 1 lít rượu. Thường độ rượu của các loại rượu ngoại rơi vào khoảng 25 – 40 độ. Ví dụ như Chivas 12 có nồng độ cồn là 40%…

CÁC LOẠI RƯỢU THƯỜNG DÙNG LÀM QUÀ TẶNG

Rượu khá đa dạng về chủng loại nguyên nhân do khác biệt về nguyên liệu sản xuất hoặc nguồn gố. Có thể bắt gặp rượu vang, rượu táo, rượu Champagne …

Whisky (tiếng Anh, tiếng Pháp: Whisky, phát âm tiếng Việt như là Uýt-sky) và phần lớn nước Mỹ là Whiskey là một loại đồ uống có chứa cồn được sản xuất từ ngũ cốc bằng cách lên men và chưng cất

Rượu Whisky phổ biến được làm quà tặng
Rượu Whisky phổ biến được làm quà tặng

Rượu vang là một loại thức uống có cồn được lên men từ nho. Sự cân bằng hóa học tự nhiên nho cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi chúng thành rượu và carbon dioxit.

Một số loại vang đỏ làm quà
Một số loại vang đỏ làm quà

Trích từ Wikipedia.

Trên đây là ví dụ 2 loại rượu dùng làm quà phổ biến nhất hiện nay. Với văn hóa của người Việt, việc tặng quà vào các dịp lễ tết trong năm đã không còn quá xa lạ nữa đặc biệt là việc tặng rượu. Và để món quà thêm trang trọng và ý nghĩa, người ta thường sử dụng các loại hộp giấy, hộp nhựa để dựng. Thông thường thì những hãng rượu lớn có hộp đi kèm cũng không kém phần sang trọng.

Nhưng sẽ ra sao nếu quà tặng của ban được nổi bật hoàn toàn với thiết kế tinh tế và khác biệt hơn? Vâng riêng phần nội dung này tôi sẽ gửi đến các bạn một số mẫu hộp giấy đựng rượu mà tôi nghĩ bạn sẽ thích nó ở phần cuối của bài viết này.

BẢO QUẢN RƯỢU NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT

Đối với mỗi loại rượu khác nhau thì việc bảo quản rượu cũng đòi hỏi khác nhau, vì nếu bảo quản sai cách rượu của bạn sẽ bị hỏng nhanh, và không giữ được mùi của rượu.

 • Đối với rượu đã bật nút, việc bảo quản rượu sẽ khó khăn hơn vì chai rượu đã tiếp xúc không khí, nên để bảo quản lâu và rượu vẫn giữ được mùi thì có một số cách sau:
  • Sử dụng tủ lạnh.
  • Sử dụng nút cao su được thiết kế riêng đặt biệt lên miệng chai dùng bơm để hút không khí ra ngoài
 • Đối với rượu chưa mở nắp, thì bạn có thể sự dụng một số cách sau:
  • Đặt chai rượu theo chiều ngang, lúc này chai rượu sẽ tiếp xúc với nút chai giữ nhiệt độ ở xung quanh nút chai ít thay đổi, nút chai sẽ không bị co lại không bị lọt khí vào bên trong.
  • Bảo quản rượu ở nhiệt độ thích hợp, ít thay đổi, ở nơi sạch sẽ, thoáng mát thì rượu cóthể giữ được từ 3 đến 5 năm, nhiệt độ thích hợp là từ 7 đến 10 độ C trong ngăn mát tủ lạnh.
 • Nên bảo quản rượu trong tủ gỗ dành cho rượu như vậy sẽ giữ được mùi hương của rượu không lẫn với mùi khác và không bị tiếp xúc với ánh sáng và độ ẩm.
Tủ gỗ bảo quản rượu vang
Tủ gỗ bảo quản rượu vang

 

MỘT SỐ LOẠI HỘP GIẤY ĐỰNG RƯỢU

Như đã hứa ở phần đầu bài viết, phần này tôi sẽ tổng hợp một số mẫu hộp đựng rượu bằng giấy sang trọng mà các bạn có thể chọn lựa để làm quà tặng cho sếp, đối tác, nhân viên của mình.

 

Bao bì đựng rượu sang trọng
Bao bì đựng rượu sang trọng
hộp giấy đựng rượu vang
hộp giấy đựng rượu vang

 

Hộp đựng rượu tây tặng sếp
Hộp đựng rượu tây tặng sếp
Hộp đựng rượu vang có quai xách
Hộp đựng rượu tây tặng sếp
Hộp giấy đựng rượu tây có thiết kế khác biệt
Hộp giấy đựng rượu tây có thiết kế khác biệt
hộp giấy đựng rượu champagne
hộp giấy đựng rượu champagne
hộp giấy đựng rượu tây nắp nam châm
hộp giấy đựng rượu tây nắp nam châm
hộp đựng rượu vang tinh tế
hộp đựng rượu vang tinh tế

 

hộp giấy đựng rượu vang làm quà sang trọng
hộp giấy đựng rượu vang làm quà sang trọng
Mẫu hộp giấy đựng rượu Chivas
Mẫu hộp giấy đựng rượu Chivas

 

 

Mẫu hộp giấy đựng rượu tây có quai xách
Mẫu hộp giấy đựng rượu tây có quai xách
Hộp đựng rượu tây Ballantines
Hộp đựng rượu tây Ballantines

GIỚI THIỆU HGCV

Hộp giấy Cát vàng là một trong những doanh nghiệp lâu năm có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và in ấn các loại bao bì giấy, túi giấy, hộp giấy tại TPHCM, Trải qua quá trình 10 năm hình thành và phát triền, Hộp Giấy Cát Vàng đã có số lượng khách hàng lên đến hơn 100 khách hàng thường xuyên trên toàn quốc. Với chuyên môn là sản xuất và in ấn các loại bao bì,quà tặng doanh nghiệp, hiện nay các dịch vụ mà chúng tôi cun cấp bao gồm:

Liên hệ:

HỘP GIẤY CÁT VÀNG

Địa chỉ: 68/20 đường TCH35, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0934050 739

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *