CÁC LOẠI HỘP GIẤY THÔNG DỤNG

HỘP GIẤY LÀ GÌ?

Hộp giấy (hay còn được gọi là bao bì giấy) là bộ phận bên ngoài  bao bọc các loại sản phẩm. Ngày nay, với sự phát triển của các ngành sản xuất, hộp giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành nghề. Từ sản xuất đồ gia dụng, mỹ phẩm đến sản xuất và chế biến thực phẩm, thức ăn nhanh…

Công dụng chính của hộp giấy là gì?

Tất nhiên rồi, công dụng chính của hộp giấy là để bao bọc và bảo vệ sản phẩm. Ngoài ra chúng còn có khá nhiều công dụng khác như:

  • Thu hút ánh nhìn của khách hàng khi sản phẩm nằm trong tầm mắt của họ. Thật vậy, một chiếc hộp bao bì giấy khi được thiết kế một cách bài bản. Biết vận dụng những điểm chạm riêng của thị giác thì khả năng thu hút bằng sự nổi bật giữa hàng loạt những sản phẩm cùng loại khác đang được bày bán trong cùng một cửa hàng.
  • Những nội dung trên hộp giấy thường là những thông tin quan trọng của sản phẩm như: ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng…Hộp giấy cũng là nơi cung cấp thông tin hiệu quả ngoài tem thông tin chính ở bên trong.
  • Hộp giấy cũng là một kênh tốt để marketing quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp. Ngoài những thông tin được cung cấp trên thì doanh nghiệp cũng có thể sử dụng bao bì hộp giấy như một kênh truyền thông chính thức để kéo thêm khách hàng cũ. Và dễ dàng hơn cho khách hàng khi muốn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến bạn bè, người thân.

Cấu trúc của hộp giấy

Một hộp giấy thường có hình khối hộp (hình hộp chữ nhật hoặc hình lập phương) vì các loại hình hộp thường dễ dàng sản xuất, vận chuyển, sắp xếp hơn các loại khối khác như hình trụ. hình lăng….

[một số mẫu hình cơ bản]

CÁC LOẠI HỘP GIẤY THÔNG DỤNG

  • Hộp giấy vuông

Hộp giấy vuông là loại hộp giấy có ít nhất 2 mặt là hình vuông. Thông thường hộp giấy vuông được sử dụng để đựng các loại bánh, mỹ phẩm, quà tặng…

Hộp giấy vuông Kraft
Hộp giấy vuông Kraft
hộp giấy vuông Britol
hộp giấy vuông Britol
  • Hộp giấy Take away

Hộp giấy Take away (hay còn gọi là hộp giấy có quai xách) là loại hộp giấy chuyên dụng để đựng thức ăn mang đi như gà rán, khoai tây chiên…

  • Hộp giấy nắp rời

Hộp giấy nắp rời hay còn được gọi với tên quen thuộc hơn là hộp giấy âm dương là loại hộp giấy có nắp và thân hộp được sản xuất thành 2 phần riêng biệt. Chúng thường được sản xuất để đựng các loại hàng hóa đòi hỏi thiết kế cao cấp và tính thẩm mỹ đặc biệt cao như hộp đựng Mỹ phẩm, hộp đựng giày, hộp giấy đựng ví… Các loại giấy để sản xuất loại này thường được dùng là giấy Britol và giấy Couche.

Hộp giấy nắp rời màu cam
Hộp giấy nắp rời màu cam
Hộp giấy nắp rời màu trắng
Hộp giấy nắp rời màu trắng
  • Hộp giấy Duplex

Hộp giấy Duplex là loại hộp giấy được sản xuất và gia công từ giấy duplex. Giấy Duplex là loại giấy bìa cứng 2 lớp có định lượng với biên độ từ 300 – 700gsm, độ phẳng tốt nên rất thích hợp cho in ấn các loại bao bì cần độ cứng như đòi hỏi cao về khả năng thiết kế.

hộp giấy duplex nắp kéo
hộp giấy duplex nắp kéo
hộp giấy duplex nắp rời
hộp giấy duplex nắp rời
  • Hộp giấy tròn

Đúng như tên gọi, hộp giấy tròn thường có mặt cắt ngang là hình tròn ( và hình elip ít thông dụng hơn). Thường được dùng để làm bao bì của các loại ngũ cốc, bánh, sữa, trà…Chất liệu thông thường để làm hộp giấy tròn đó là giấy Kraft vì độ dẻo dai và giá thành hợp lý.

hộp giấy tròn đựng thức ăn
hộp giấy tròn đựng thức ăn
hộp giấy tròn đựng trà
hộp giấy tròn đựng trà
  • Hộp giấy nắp trong

Hộp giấy nắp trong là loại hộp giấy có thân làm bằng giấy kraft và nắp trong suốt được làm từ polime. Chúng thường được sử dụng để đựng kem, bánh kem, các loại thức ăn nhanh…

hộp giấy tròn nắp trong
hộp giấy tròn nắp trong

GIỚI THIỆU HỘP GIẤY CÁT VÀNG

Hộp giấy Cát Vàng là một trong những doanh nghiệp lâu năm trong ngành in hộp giấy, hộp quà tặng tại Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi bao gồm:

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hộp giấy Cát Vàng

Địa chỉ: 68/20 đường Tân Chánh Hiệp 35, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, TPHCM

Hotline: 0934 05 07 39 (Ms Thuận – TPKD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *